[RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt
[RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt
[RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt
[RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt

[RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt

990.000 đ

Gương mini 2 mặt thuận tiện mang du lịch
✔ Xoay 180 độ để thay đổi mặt gương.
✔ Gương mini thích hợp mang theo du lịch.
✔ Phóng to 5 lần.
✔ Kích thước bề mặt gương: 13cm.

Thông tin khác:

Tư vấn về sản phẩm: 0982.000.840

Nhận báo giá:infor.wgroup@riobeauty.vn

Gương trang điểm mini hai mặt – Lựa chọn lý tưởng cho việc làm đẹp

Gương là vật dụng thiết yếu trong quá trình trang điểm và làm đẹp của mọi chị em phụ nữ. Với thiết kế độc đáo và tiện dụng, mẫu gương trang điểm mini hai mặt MMLD tại Rio Beauty chắc chắn sẽ mang đến cho phái đẹp sự lựa chọn lý tưởng nhất cho việc làm đẹp của mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Gương có được kết cấu ấn tượng với trục xoay 360 độ cùng hai mặt gương có thể điều chỉnh một cách linh hoạt, mang tới hiệu quả trang điểm cao hơn cho người sử dụng. Nhờ vào đèn chiếu sáng được chế tạo trực tiếp trên thân cùng đường kính 13cm của mặt gương, chiếc gương sẽ đem đến hình ảnh chân thực nhất với độ phóng đại lên đến 1x và 5x.

Tuy có thiết kế hai mặt mới lạ những mẫu gương trang điểm mini này vẫn được đánh giá rất cao nhờ vào kích thước nhỏ gọn, thuận tiện để bạn dễ dàng mang theo trong túi du lịch khi đi xa. Gương hai mặt hoạt động bằng pin nếu trong trường hợp đèn không phát sáng bạn chỉ cần thay pin là có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh công dụng thì mẫu gương thông minh này cũng có những lưu ý cực kỳ quan trọng mà người dùng cần phải ghi nhớ để giữ cho gương được bền đẹp lâu dài đó chính là tránh cho gương nhúng trực tiếp vào trong các loại chất lỏng đồng thời phải luôn vệ sinh gương sau khi đã tắt thiết bị và lau chùi thường xuyên bằng vải mềm ẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện: Sử dụng Pin 3x AA 1.5V, LR   Sản phẩm này tuân thủ nghiêm ngặt các quy định theo luật pháp hiện hành của Châu Âu.

Chia sẻ nhận xét của bạn về [RIO MMLD] Gương trang điểm MINI 2 mặt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.