GIỚI THIỆU

VỀ THƯƠNG HIỆU RIO BEAUTY

      Là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Dezac – Một trong những công ty hàng đầu tại Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Rio đã giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu cho nhu cầu làm đẹp của mỗi cá nhân, gia đình và góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng.

     Đối với phái đẹp, nhan sắc luôn là vấn đề được ưu tiên chăm sóc hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Rio Beauty đã mang đến những sản phẩm chất lượng để “một nửa thế giới” có được sự lựa chọn tối ưu với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: Công nghệ siêu âm, công nghệ ION âm, công nghệ ánh sáng sinh học, công nghệ ánh sáng IPL…

     Với mong muốn cải thiện sức khỏe, giúp khách hàng không chỉ được chăm sóc nhan sắc toàn diện mà còn có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, Rio Beauty đã cung cấp thêm những thiết bị chăm sóc sức khỏe với những tính năng vượt trội cho người tiêu dùng.

VỀ RIO BEAUTY VIỆT NAM

      Là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Dezac – Một trong những công ty hàng đầu tại Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Bio-Tek đã giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu cho nhu cầu chăm sóc và trị liệu các vấn đề sức khỏe tại nhà thông qua phương pháp massage bằng những công nghệ tiến tiến hiện đại nhất.

VỀ BODI-TEK VIỆT NAM

     Thương hiệu Rio Beauty được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn W-Group tại Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu lớn, có uy tín nhất trên thị trường thế giới trong đó chủ đạo là các sản phẩm đến từ tập đoàn Dezac Anh Quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất của Tập đoàn Dezac Anh Quốc và hơn 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối của tập đoàn WGroup tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất giúp cho việc chăm sóc sức khỏe con người một cách an toàn, hiệu quả cũng như sắc đẹp được duy trì, cải thiện theo mong muốn của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Rio Beauty tại Việt Nam khác biệt chính là:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhập khẩu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sự chuyên môn hóa trong công việc của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những phương pháp làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất cũng như dịch vụ tận tâm đến mỗi khách hàng.

Phương châm của chúng tôi hướng đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Với chế độ bảo hành điện tử dài hạn trong vòng hai năm, các sản phẩm đến từ thương hiệu Rio Beauty Việt nam cung cấp đến khách hàng sẽ được đảm bảo chế độ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay so với các mặt hàng cùng tính năng trên thị trường hiện nay.

Trên tinh thần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, chúng tôi vô cùng hân hạnh được hợp tác cùng quý đối tác trên khắp Việt Nam để sẵn sàng phục vụ và đem đến những sản phẩm chất lượng và trảo nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ HỢP TÁC


    © Copyright 2022 Rio Beauty.

    G