Khai trương gian hàng bình yên – PEACESHOP – Ngôi nhà bình yên cho những mảnh đời bất hạnh

Gian hàng bình yên – Peaceshop

Gian hàng Bình yên – Peaceshop ra đời đánh dấu sự hợp tác giữa Hiệp hội nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội – HNEW và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – CWD, phối hợp triển khai với mục đích “phi lợi nhuận” nhằm kết nối, giới thiệu, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, đặc biệt ưu tiên phụ nữ yếu thế. 
Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Gian hàng bình yên Peace Shop là hoạt động thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em giúp tạo sinh kế và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ. Gian hàng được khai trương vào 01/07/2023. Đến với Peace Shop, W-Group – công ty sở hữu 2 thương hiệu lớn là Rio Beauty và Bodi-tek tự hào mang đến những sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vô cùng chất lượng.

Buổi khai trương diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt của các nữ doanh nhân trong HNEW

Peace Shop còn là nơi hỗ trợ và giới thiệu những sản phẩm do các nữ doanh nhân Việt kinh doanh, sản xuất. Không chỉ đa dạng về mẫu mã các sản phẩm còn mang trong đó những câu chuyện về cuộc đời, sự phấn đấu vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo để phát triển kinh tế, đóng góp cho xã hội của phụ nữ.

Nhằm kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước do phụ nữ làm chủ nhằm mục đích kết nối giao thương, gia tăng các hoạt động hỗ trợ, học hỏi, đào tạo, trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng. Toàn bộ các hoạt động của Peaceshop là hoạt động phi lợi nhuận, nhằm gây quỹ ủng hộ Ngôi nhà Bình yên cùng trợ giúp phụ nữ và trẻ em yếu thế, kém may mắn.

Với sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt Nam, W-Group luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với gian hàng Peace Shop, W-Group mang tới những sản phẩm giúp khách hàng chăm sóc và nâng tầm chất lượng cuộc sống, được nhập khẩu chính hãng tại Anh Quốc như máy rửa mặt, máy xông hơi, máy massage ngâm chân, các thiết bị làm đẹp da mặt, các dòng máy massage body,….

Trao đổi những giá trị của Gian hàng bình yên

Tại buổi khai mạc chương trình, ban tổ chức đã trình bày ý nghĩa của việc thành lập Peaceshop cũng như những giá trị mà dự án bình yên sẽ mang lại trong cộng đồng. Đây cũng là sự kiện tạo ra cơ hội kết nối, giao thương giữa các nữ doanh nhân Hà Nội.

Những giá trị của dự án Gian hàng bình yên mang lại cho cộng đồng vô cùng đáng trân trọng
Lễ ký kết hợp đồng giao thương giữa các doanh nghiệp đóng góp sản phẩm vào gian hàng

Chị Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch Công ty W-Group góp mặt trong sự kiện khai trương gian hàng Peaceshop

Gian hàng bình yên – khởi đầu của những giá trị to lớn

Buổi khai trương vô cùng thành công với sự góp mặt của đông đảo nữ doanh nhân trong HNEW – Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội. Các sản phẩm từ các doanh nghiệp đóng góp trong gian hàng đều được bày trí vô cùng đẹp mắt và thu hút.

Sự kiện cắt băng khánh thành cho Gian Hàng Peaceshop
Các sản phẩm trong gian hàng vô cùng được yêu thích

Sản phẩm của thương hiệu Rio Beauty được các chị em yêu thích

Dự án Peaceshop là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng, W-Group rất mong quý khách hàng chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp để dự án được ngày một phát triển hơn nữa!


7 lợi ích của máy xông tinh dầu hơi nước đối với sức khỏe và làm đẹp

23/02/2023

Tinh dầu từ lâu đã trở thành sản phẩm rất...

Rio Beauty Việt Nam tham gia sự kiện “Ngày hội kết nối HANOIBA”

22/02/2023

Ngày 17 tháng 02 năm 2023 vừa qua, Ban lãnh...

4 bước tiêu chuẩn rửa mặt sạch sâu đúng cách

01/02/2023

Rửa mặt tuy có vẻ như khá đơn giản đối...

Thương hiệu Rio Beauty tuyển đại lý và CTV toàn quốc chiết khấu lên tới 40%

09/12/2022

Thương hiệu Rio Beauty cần tìm đối tác kinh doanh...

LIÊN HỆ HỢP TÁC


    © Copyright 2022 Rio Beauty.

    G