Chung tay cùng Rio Beauty Việt Nam thực hiện chương trình “Trung Thu cho em” tại Hoàng Su Phì, Hà Giang

🎁 Thông qua mỗi sản phẩm mua tại Rio Beauty hoặc hệ thống đại lý của Rio Beauty trên toàn quốc, Anh/Chị đồng thời đã đóng góp 🧧 𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬 để tổ chức chương trình Trung Thu và tặng quà cho các em nhỏ tại Hoàng Su Phì, Hà Giang vào ngày 09.09.2022 tới đây.

Chung tay chia sẻ – Trọn vẹn yêu thương

Tết Trung Thu hay Tết Đoàn viên là một trong những nét văn hóa truyền thống đẹp và ý nghĩa của người Việt.

Nhắc đến Trung Thu, người lớn chúng ta thường hồi tưởng về những kỉ niệm tuổi thơ ngọt ngào, ấm áp sum họp bên gia đình, phá cỗ trông trăng, vui chơi ca hát rước đèn cùng bè bạn. Những kỉ niệm ấy cũng chính là niềm mong mỏi, háo hức của mỗi đứa trẻ mỗi dịp Trung Thu về.

Mong muốn mang một cái Tết Trung Thu trọn vẹn cho các em nhỏ vùng cao – nơi hoàn cảnh sống khó khăn và còn nhiều thiếu thốn,  trong dịp Tết Trung Thu năm nay, Rio Beauty Việt Nam sẽ đồng hành cùng DHC Investment thực hiện chương trình “Trung Thu cho em” tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang vào ngày 09 tháng 09 năm 2022 (Tức ngày 14 tháng 08 Âm lịch).

 

Tấm lòng cho đi – Niềm vui ở lại

Để trao đi yêu thương, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay sẻ chia của toàn thể Quý đối tác, khách hàng, đại lý. Chỉ cần mua sản phẩm bất kì tại hệ thống đại lý của Rio Beauty trên Toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/08/2022, Quý đối tác, khách hàng, đại lý đồng thời đã ủng hộ 50.000 đồng lợi nhuận để chung tay cùng tổ chức chương trình Trung Thu và tặng quà cho em. Với mỗi sản phẩm bán ra, chúng tôi xin phép được trích lại 50.000 đồng để thực hiện chương trình.

Tấm lòng hảo tâm, sự đóng góp, ủng hộ của tất cả quý đối tác, khách hàng sẽ mang đến cho các em nhỏ huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang thật nhiều niềm vui, nụ cười trên môi trong dịp Lễ Trung Thu đầm ấm, trọn vẹn năm nay và vẽ nên hồi ức đẹp đẽ của các em trong suốt chặng đường sau này.

Xin chân thành cảm ơn ❣️
𝑅𝑖𝑜 𝐵𝑒𝑎𝑢𝑡𝑦 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚.
________________________________________
⭐️ Rio Beauty Việt Nam – Thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm đẹp và massage hàng đầu Anh Quốc
 
▪️ Website: https://riobeauty.vn
▪️ Hotline: 0243.698.8383/ 098.2000.840
▪️ VP Hà Nội: Số 171 C4 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
▪️ VP HCM: Tòa Nhà số 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

LIÊN HỆ HỢP TÁC


    © Copyright 2022 Rio Beauty.

    G