So sánh máy tăm nước cầm tay và máy tăm nước để bàn

Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng tuyệt vời đang ngày càng được người dùng ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy tăm nước là máy tăm nước cầm tay và máy tăm nước để bàn. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, mời bạn xem những so sánh sau đây nhé.

Đặc điểm của máy tăm nước cầm tay

Máy tăm nước cầm tay

Máy tăm nước cầm tay hay còn gọi là máy tăm nước du lịch. Ưu điểm của nó như tên gọi là nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang theo người đến văn phòng hay đi du lịch… Thích hợp dùng cho cá nhân bởi đầu tăm ít hơn. Giá của máy tăm nước cầm tay rẻ hơn máy tăm nước để bàn.

Sản phẩm này sử dụng pin sạc, do đó lực phun nước sẽ yếu hơn máy để bàn sử dụng điện. Ngoài ra dung tích bình chứa nước của nó cũng sẽ nhỏ hơn. Nếu với nhu cầu thông thường thì chỉ cần một bình là đủ sử dụng. Nhưng trường hợp bạn muốn vệ sinh kỹ càng hơn thì bạn cần đổ nước nhiều lần.

Đặc điểm của máy tăm nước để bàn

Máy tăm nước để bàn

Máy tăm nước để bàn hay còn gọi là máy tăm nước gia đình. Loại này khi sử dụng bạn cần cắm điện trực tiếp vào nguồn. Do đó nơi dùng phải đảm bảo nguồn điện. Ngoài ra, do máy khá lớn nên khó để mang theo khi du lịch, công tác…

Ưu điểm của máy tăm nước để bàn là lực phun nước mạnh mẽ. Giúp nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ các mảng bám cứng đầu ở kẽ răng và nướu của bạn. Đồng thời máy có bình nước lớn, hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng nhiều cho cả gia đình. Máy còn có nhiều đầu tăm chuyên dụng và nhiều chế độ khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình. Một ưu điểm nữa của máy tăm nước để bàn là phần tay cầm nhỏ nhẹ, dễ cầm hơn so với việc cầm nguyên cả máy khi sử dụng máy tăm nước cầm tay.

Lời kết

Cả hai loại máy tăm nước này đều an toàn khi sử dụng, có thể sử dụng trong nhà tắm bởi khả năng chống nước. Bạn chỉ cần lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tin cậy, có chế độ bảo hành tốt.

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích giúp bạn và gia đình lựa chọn được máy tăm nước phù hợp giúp chăm sóc răng miệng chắc khỏe và có nụ cười tự tin.

So sánh máy tăm nước cầm tay và máy tăm nước để bàn

Rio Beauty Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy tăm nước thương hiệu RIO được sản xuất tại tập đoàn Dezac, Anh Quốc – Một trong những công ty hàng đầu tại Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Đặc trưng các dòng sản phẩm RIO là độ bền vượt trội, tiên phong từ ý tưởng thiết kế đến việc áp dụng những thành tựu hiện đại nhất của khoa học. Điều đó đã góp phần đưa RIO có mặt tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Đông, Hồng Kông.

Cùng theo dõi website và fanpage của chúng tôi để cập nhật các thông tin chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại tại nhà bạn nhé!

Tin Liên Quan