Sở hữu đôi chân mềm mịn với Máy tẩy da chết RIO PEDI2

à quên rằng đôi chân cũng cần được quan tâm và nuôi dưỡng. Mỗi ngày, chúng ta đều di chuyển và tác động lực lên đôi chân. Lâu ngày lòng bàn chân sẽ chai sạn và khô ráp gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, bàn chân không được chăm sóc còn dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh vì lòng bàn chân chứa khá nhiều mạch máu và dây thần kinh tác động trực tiếp đến não bộ và cả giấc ngủ của bạn nữa đấy

Chúng ta thường tập trung chăm sóc da mặt và da cơ thể m. Vậy nên, việc chăm sóc da bàn chân chân là vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, thiết bị chuyên dụng để cải thiện tất cả các vùng da trên cơ thể thêm phần mềm mịn hơn. Một trong những sản phẩm hoàn hảo cho vùng da chân khi có khả năng đánh bay vùng da chất đó chính là sản phẩm Máy tẩy da chết RIO PEDI2.

Sản phẩm Máy tẩy da chết RIO PEDI2 là một trong những dòng sản phẩm có khả năng tẩy da chết vùng chân một cách hiệu quả nhờ vào thiết kế ưu việt. Sản phẩm được thiết kế với đầu lăn chứa vi hạt mài mòn giúp đánh bay vùng da chết khỏi đôi chân của bạn một cách nhanh chóng.

Với thiết kế nhỏ gọn của mình, sản phẩm Máy tẩy da chết RIO PEDI2 có thể sử dụng ngay tại nhà và nhanh chóng sử dụng trong 60s để sở hữu vùng da chân mềm mịn. Sản phẩm này là thiết bị sử dụng pin lên rất tiện lợi sử dụng trong mọi hoàn cảnh, thời điểm khác nhau.

Sử dụng sản phẩm Máy tẩy da chết RIO PEDI2, người dùng chỉ cần dùng tay lăn nhẹ phần đầu chứa vi hạt mài mòn để lớp da chai sần dưới da nhanh chóng được “đánh bay” mà không đem đến cảm giác đau rát.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

CÁCH LẮP PIN ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Để tháo pin, tháo nắp đậy pin ở mặt sau của thiết bị bằng cách ấn trượt nó xuống. Lắp 3 pin AAA 1.5v đảm bảo đầu pin (+) và (-) lắp đúng như hình vẽ trên.
Lắp vỏ pin đảm bảo nó được đóng chặt tại chỗ.

  • Nếu thiết bị không được sử dụng trong thời gian dài, hãy tháo pin ra.
  • Không sử dụng pin sạc.
  • Hãy đảm bảo pin sau khi sử dụng được xử lý theo đúng quy định của chính quyền địa phương về xử lý rác thải.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Máy tẩy da 60 SECOND PEDI™ thích hợp để loại bỏ các vùng da chai cứng, thô và khô trên bàn chân và gót chân. Bạn không nên sử dụng nó trên bất kỳ phần nào khác của cơ thể.

Bước 1: Đảm bảo da chân bạn phải sạch sẽ và khô hoàn toàn.
Lưu ý: bạn không nên sử dụng máy tẩy da chết 60 SECOND PEDI™ trên vùng da bị bỏng.

Bước 2: Bật máy bằng cách nhấn nút khóa an toàn ở giữa công tắc ON/OFF và đẩy công tắc lên.

Bước 3: Chọn chương trình phù hợp bằng cách đẩy nửa công tắc lên nếu sử dụng ở mức thấp (1) và đẩy lên cao nếu sử dụng ở mức cao (2).

Bước 4: Nhẹ nhàng di chuyển thiết bị lên vùng da khô, cứng trong khoảng 2-3 giây mỗi lần, dừng lại kiểm tra xem đã đạt được kết quả như bạn mong muốn chưa. Không sử dụng thiết bị cho một vùng da quá lâu nó có thể gây khó chịu.
Lưu ý: Không nhấn quá mạnh vì có thể con lăn sẽ ngừng quay.

Bước 5: Tắt thiết bị bằng cách trượt công tắc xuống vị trí OFF.

SAU KHI SỬ DỤNG

Bảo đảm thiết bị đã được tắt trước khi làm sạch.

Tháo đầu con lăn bằng cách ấn nút tháo. Làm sạch đầu con lăn bằng bàn chải.

Để lau con lăn, tháo khỏi đầu bằng cách đẩy nút tháo con lăn. Rửa con lăn dưới vòi nước và để khô. Đảm bảo con lăn và đầu con lăn được lắp chắc chắn trước khi bật lại máy.

Thân máy phải được làm sạch bằng vải mềm. Không nhúng nó vào nước. Không sử dụng dung môi hay chất tẩy rửa mài mòn.

THAY THẾ CON LĂN

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thay thế con lăn ngay khi nó có dấu hiệu mòn hoặc trở lên kém hiệu quả. Khoảng thời gian giữa các lần thay thế sẽ phụ thuộc vào tần suất sử dụng và kích thước của vùng da đang sử dụng thiết bị. Không sử dụng con lăn khác loại.

Tháo con lăn bằng cách đẩy nút tháo con lăn ở mặt bên cạnh của thiết bị.

Đặt con lăn mới vào máy và đảm bảo rằng các lỗ 2 đầu con lăn khớp với thiết bị trước khi nhấn vào đúng vị trí. Đảm bảo con lăn được lắp chắc chắn trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết: Tại đây

 

Tin Liên Quan