Máy tăm nước gia đình RIO DCIC – Nhập khẩu Anh Quốc

Máy tăm nước là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng và được nhiều gia đình hiện nay sử dụng. Máy tăm nước gia đình DCIC tại Rio Beauty có thiết kế vô cùng đẹp mắt, tính năng hiện đại, thông minh giúp người sử dụng bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình. Đây cũng là sản phẩm được giới chuyên gia khuyên dùng vì nó tác động mạnh làm sạch sâu bên trong răng miệng, làm sạch các mảng bám một cách nhanh chóng.

Máy tăm nước gia đình RIO DCIC có thiết kế khá hiện đại với vẻ bề ngoài sang trọng, tiện nghi. Sản phẩm có bao gồm có một máy tăm nước, có hộp lưu trữ đầu vòi xịt và đi kèm với sản phẩm là 4 vòi xịt chuyên dụng với nhiều những chức năng và vai trò khác nhau. Với 4 vòi xịt này bạn có thể sử dụng để massage nướu, răng hay làm sạch mảng bám trên răng một cách dễ dàng và thoải mái.

Việc sử dụng Máy tăm nước gia đình RIO DCIC không quá khó khăn, sản phẩm này có 10 mức công suất hoạt động khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng với công suất phù hợp, kích thước của bình tương đối và có thể chứa được lên tới 600ml nước. Mỗi chế độ sẽ được thay đổi sau 30 giây cùng vòi phun 360 độ mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

CẤU TẠO CỦA MÁY TĂM NƯỚC GIA ĐÌNH RIO DCIC

MÁY TĂM NƯỚC

 

CÁC ĐẦU VÒI XỊT

CHỨC NĂNG CÁC ĐẦU XỊT CHUYÊN BIỆT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC GIA ĐÌNH RIO DCIC

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ:

BƯỚC 1: Cắm bộ nguồn vào ổ nối DC ở đáy đế và cắm dây nguồn vào ổ cắm điện.

BƯỚC 2: Tháo hộp đựng vòi xịt.

BƯỚC 3: Mở bình chứa nước và cho nước dưới 40 độ vào bình.
Lưu ý: Dùng nước qua máy lọc hoặc nước tinh khiết.

BƯỚC 4: Đóng nắp bình nước.

BƯỚC 5: Lắp vòi xịt
Lắp đầu vào giữa đầu nối vòi xịt cho đến khi bạn cảm thấy nó được đặt vào đúng vị trí. Nhẹ nhàng thử kéo đầu ra để đảm bảo nó được khóa chặt tại chỗ.

TIẾN HÀNH SỬ DỤNG:

BƯỚC 1: Khi sử dụng lần đầu tiên, chỉ cần trỏ đầu vòi vào bồn rửa, sau đó nhấn nút chính để bật thiết bị.

BƯỚC 2: Xoay nút chính trên thiết bị để điều chỉnh mức công suất. Trượt nút trên tay cầm sang vị trí “O” để tạm dừng nguồn nước.

BƯỚC 3: Tiếp theo đứng cạnh bồn rửa và đặt đầu xịt vào trong miệng của bạn, và sau đó trượt Pause chuyển sang vị trí “I”. Giữ miệng của bạn hơi mở để tránh nước bắn ra ngoài.

BƯỚC 4: Đặt đầu xịt ở góc 90 độ vào răng và nướu răng.

BƯỚC 5: Di chuyển tia nước chậm dọc theo răng. Nguồn nước sẽ tạm dừng ở khoảng 30 giây để nhắc nhở bạn di chuyển đến vùng nướu tiếp theo, ví dụ bên trong, bên ngoài, phía trên và dưới cùng. Thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi chu kỳ hai phút hoàn tất.

BƯỚC 6: Trượt nút chuyển đổi tạm dừng trên tay cầm sang vị trí “O” để tạm dừng nguồn nước. Và sau đó nhấn nút ON/OFF.

Xem Hướng dẫn sử dụng chi tiết: Tại đây

SAU KHI SỬ DỤNG

BƯỚC 1: Tháo bình chứa nước và đổ bỏ nước chưa sử dụng hết.

BƯỚC 2: Trượt nút chuyển Pause sang vị trí “I”, trỏ đầu vòi vào bồn rửa và bật nguồn để xả nước bên trong thiết bị, sau đó trượt nút Pause đến vị trí “O” một lần nữa. Tắt thiết bị và rút bộ đổi nguồn.

BƯỚC 3: Rút đầu xịt khỏi vòi cắm và cất đầu xịt vào khay đựng đầu xịt.
– Để làm sạch đầu vòi, hãy tháo đầu vòi bằng cách ấn nút đầy đầu vòi ra. Rửa sạch dưới vòi nước và lau khô thật kỹ.
– Đảm bảo rằng hộp đựng và vòi xịt được để đúng vị trí trước khi cất thiết bị.

BƯỚC 4: Sử dụng một miếng vải sạch để lau khô thiết bị.

 

Tin Liên Quan