Máy rửa mặt mini công nghệ siêu âm Sonicleanse Glo Belle RIO FADM

Máy rửa mặt mini công nghệ siêu âm Sonicleanse Glo Belle 

Công nghệ làm đẹp, chăm sóc da hiện nay ngày càng phát triển. Điều này được chứng minh bởi sự xuất hiện của ngày càng nhiều thiết bị làm đẹp, chăm sóc da trên thị trường. Một trong những thiết bị được người dùng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến sản phẩm máy rửa mặt công nghệ siêu âm SONICLEANSE GO Belle.Nhiều người dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn sử dụng máy rửa mặt công nghệ siêu âm SONICLEANSE GO Belle bởi sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt.

Sản phẩm máy rửa mặt công nghệ siêu âm SONICLEANSE GO Belle là loại máy rửa mặt sở hữu công nghệ rung động siêu âm tần số cao có khả năng làm sạch sâu giúp “đánh bay” tế bào chết trên da một cách hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  1. Sử dụng công nghệ siêu âm giúp làm sạch da mặt cho da thường và nhẹ nhàng trên da nhạy cảm. 

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều loại da khác nhau nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ tổn thương nào có thể xảy ra cho da của mình. Sử dụng thiết bị sản phẩm làm sạch này chỉ trong một phút mỗi ngày để làm sạch các lỗ chân lông, thúc đẩy tuần hoàn, thư giãn các cơ mặt và tẩy các tế bào da chết, cho làn da mềm mại hơn.

2. Nhiều mức độ cường độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và các vùng da khác nhau.

Cơ chế làm sạch của Máy rửa mặt mini công nghệ siêu âm Sonicleanse Glo Belle sử dụng rung động siêu âm tần số cao kết hợp với sữa rửa mặt để tẩy tế bào chết, nhẹ nhàng làm sạch sâu cho lớp trang điểm, dầu dư thừa và các chất ô nhiễm trên da hàng ngày kết hợp. Thiết bị làm sạch sâu với 5 mức cường độ khác nhau giúp tẩy tế bào chết, xoa bóp mặt, làm sạch vùng da chữ T và vùng mắt nhạy cảm. Do đó bạn có thể lựa chọn cường độ chế độ thích hợp với mỗi vùng da cần làm sạch.

3. Thiết bị có vỏ chống nước tiêu chuẩn IPX5.

IPX là một tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống xâm nhập của nước (chống thấm) trên các thiết bị điện, điện tử giúp tránh tình trạng gặp nước gây hao mòn, dễ hư hỏng, chập mạch. Ngoài ra, còn giúp thiết bị hạn chế bám bụi bẩn, giúp máy luôn được sạch đẹp, góp phần tiết kiệm cho bạn tối đa thời gian để làm vệ sinh máy.

4. Bộ sạc USB tiện lợi, sạc đầy dùng được trong 1,5 tiếng. Công nghệ tiên tiến tự động ngắt thiết bị sau 20 giây hoạt động để người dùng chuyển vùng da khác khi sử dụng và tự động tắt sau 2 phút.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY RỬA MẶT MINI CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM SONICLEANSE GLO BELLE 

  • Sử dụng công nghệ siêu âm giúp làm sạch da mặt cho da thường và nhẹ nhàng trên da nhạy cảm.
  • Các điểm silicon trên máy rửa mặt kết hợp với rung động siêu âm tần số cao đánh bay các bụi bẩn và dầu dư thừa.
  • Tẩy tế bào da chết, xoa bóp và làm sạch lỗ chân lông.
  • Thiết bị ngắt nhịp dừng sau mỗi 20 giây hoạt động, tự động tắt sau 2 phút hoạt động.
  • Bộ sạc USB, sạc đầy dùng được trong 1,5 tiếng.
  • Thiết bị có vỏ chống nước tiêu chuẩn IPX5.

Tin Liên Quan