Máy massage và làm sạch răng miệng du lịch mini Rio DCTF

Cái răng cái tóc là góc con người, chính vì vậy mà việc bảo vệ răng miệng là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng khỏe sẽ gây được những ấn tượng khó quên đối với người đối diện. Muốn vậy, sử dụng Máy tăm nước mini RIO DCTF sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn và những người thân yêu.

Đây là một sản phẩm máy cầm tay du lịch, chính vì vậy mà thiết kế của nó khá nhỏ gọn, linh hoạt, dễ di chuyển và sử dụng. Đây cũng là một điểm mạnh của sản phẩm Máy tăm nước mini RIO DCTF so với những chiếc máy tăm nước khác.

 Máy tăm nước mini RIO DCTF với tần suất xung 1400 lần/ phút sẽ giúp loại bỏ mọi mảng bám ở sâu kẽ răng của bạn. Nhờ vậy mà giúp hàm răng sạch chỉ trong ít phút.

Với 2 chế độ Normal và Soft, thích hợp cho từng nhu cầu và đối tượng khiến răng và nướu của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Đặc biệt khi sử dụng, sản phẩm cũng có tính năng tự động tắt sau 2 phút giúp bạn sử dụng dễ dàng và yên tâm hơn. Máy tăm nước mini RIO DCTF xứng đáng là sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mọi người dùng.

CẤU TẠO CÁC BỘ PHẬN

Lưu ý: Khi sử dụng lần đầu tiên, có thể có một lượng chất lỏng còn lại trong bình chứa nước. Đây là nước cất được sử dụng để kiểm tra hiệu suất lưu lượng nước cho thiết bị khi xuất xưởng, vì vậy không có vấn đề gì liên quan đến sức khỏe hay vệ sinh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC MINI RIO DCTF

Quan trọng: Hãy sạc đầy pin trong 8h trước lần sử dụng đầu tiên. Cắm cáp USB vào ổ cắm điện của máy và kết nối với nguồn điện. Đèn báo sạc sẽ sáng cho biết thiết bị đang sạc.
Lưu ý: Đảm bảo ổ cắm không có nước trước khi kết nối với nguồn điện.

BƯỚC 1: Kéo thiết bị ra như hình 2

BƯỚC 2: Xoay vòi xịt lên đúng vị trí như hình 3

BƯỚC 3: Mở nắp bình chứa nước, cho nước vào và đóng nắp lại như hình 4

BƯỚC 4: Đứng cạnh bồn rửa và giữ cho miệng của bạn hơi mở để nước chảy ra ngoài. Bật thiết bị và chọn chế độ Normal hoặc Soft cho từng vị trí răng.
Giữ cho thiết bị càng thẳng càng tốt.

Hình minh hoạ

BƯỚC 5: Hướng dòng chảy của tia nước một góc 90 độ so với răng tại đường nướu răng và di chuyển chậm theo các kẽ răng, làm sạch đường nướu bên trong và bên ngoài, cả trên và dưới răng.
Làm sạch kỹ lưỡng giữa các kẽ răng, và xung quanh răng.

Ngưng sử dụng sản phẩm nếu bạn thấy bị đau hoặc răng nhạy cảm trong quá trình điều trị, hãy hỏi ý kiến bác sĩ nha khoa để có lời khuyên hữu ích.

SAU MỖI LẦN SỬ DỤNG

  • Tắt thiết bị và mở nắp bình chứa và đổ hết nước còn lại trong bình.
  •  Bật thiết bị và chuyển sang chế độ “Normal” để thoát hết chất lỏng còn sót lại bên trong thiết bị và vòi xịt.
  • Nhấn nút nhả vòi để tháo vòi xịt.
    Quan trọng: Để ngăn vi khuẩn lây lan, đảm bảo thiết bị và vòi xịt được rửa kỹ bằng nước xà phòng và để khô trước khi bảo quản. Vòi xịt và bình chứa có thể được tháo dời ra để làm sạch.

Để tháo vòi xịt, trượt ra khỏi vòng quay giữ vòi.
Để tháo bình nước kéo xuống thẳng so với điểm ban đầu

Hướng dẫn sử dụng chi tiết: Tại đây

 

Tin Liên Quan