Máy massage chân shisatsu Boditek FMAS2

Tính năng nổi bật của máy massage chân shiatsu Bodi-tek FMAS2

Bodi-tek FMAS2 là mẫu máy massage chân được khách hàng đánh giá rất cao bởi mang nhiều công dụng và tính năng tuyệt vời. Đối với những người thường vận động, đi lại nhiều thì chiếc máy này sẽ là người bạn giúp giảm đau nhức cho đôi chân, giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

máy massage chân shisatsu boditek fmas2
máy massage chân shisatsu boditek fmas2

Máy massage chân Bodi-Tek FMAS2 có tác dụng tác động và kiểm soát, kích hoạt các dây thần kinh ở bàn chân hiệu quả, mang lại sự dễ chịu và thư thái tuyệt vời. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu làm từ vải carbon thoáng khí cũng là điểm mạnh của sản phẩm này.

Máy massage chân Bodi-Tek

Vị trí để chân bằng vải êm ái

Lợi ích khi sử dụng máy massage chân shiatsu Bodi-tek FMAS2

  • Giúp xoa bóp, day ấn phần gan bàn chân: Tăng cường hệ tuần hoàn máu, cải thiện chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể.
  • Giúp massage day ấn, cào mu bàn chân: Ở lòng bàn chân có rất nhiều huyệt đạo nhỏ nằm sâu phía trong, nên khi day ấn, cào mu bàn chân tác động vào các phần lõm trên bàn chân sẽ làm kích hoạt các huyệt đạo ở đó, giúp thư giãn cơ bắp, giảm mệt mỏi cho đôi chân.
  • Khả năng bấm huyệt: Với các con lăn của máy được thiết kế thông minh khi hoạt động sẽ ấn mạnh vào vùng gót chân, ngón chân, những nơi chứa nhiều các huyệt đạo khó tác động giúp cố định bàn chân khi massage, khi day ấn lâu và sâu sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, giúp máu được tuần hoàn tốt.
  • Sử dụng phương pháp nhiệt: Phương pháp nhiệt này giúp làm ấm cho cả cơ thể, các tế bào trong cơ thể sẽ hoạt động linh hoạt, nhanh hơn, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng quá trình trao đổi chất, cho bạn giấc ngủ sâu.

Chân đế chắc chắn

Tin Liên Quan