Thiết bị chăm sóc và làm đẹp răng miệng

Các cụ xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, 1 hàm răng đẹp, trắng, không bị sâu hay ố vàng luôn là điều tất cả mọi người mong muốn. Những thiết bị chăm sóc và làm đẹp răng miệng đến từ Rio Beauty sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ.

Tại Rio Beauty hiện nay có thiết bị chăm sóc răng miệng chủ đạo đó là máy làm trắng răng và máy tăm nước. Ưu điểm của những máy này là nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng, an toàn đối với sức khỏe khách hàng,

Có rất nhiều lý do khiến hàm răng của bạn kém sáng: uống trà, nước có ga nhiều, hút thuốc, lười vệ sinh răng miệng… Thay vì đến các nha khoa để tẩy trắng răng vừa tốn kém lại vừa gây ra các cơn ê buốt thì máy làm trắng răng mini của chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại như ánh sáng xanh tiên tiến…cho hàm răng trắng hơn hẳn sau vài lần sử dụng.

Máy tăm nước có công dụng hữu hiệu và tuyệt vời trong việc làm sạch răng miệng. Sau khi ăn uống xong, bạn sử dụng máy, máy phát ra những tia nước rất mạnh làm loại bỏ những mảng bám thức ăn dính trong miệng, làm sạch kẽ răng và nướu. So với việc dùng chỉ nha khoa thì biện pháp này nhanh và hiệu quả hơn nhiều.