Thiết bị chăm sóc gia đình

Máy xông tinh dầu là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe cực kỳ hữu ích và quan trọng đối với đời sống của con người. Hiện nhu cầu mua đèn xông tinh dầu bố trí trong phòng ngủ ngày càng tăng. Rio Beauty phân phối ra thị trường những máy xông tinh dầu chất lượng và hữu ích cho sức khỏe.

Ưu điểm của những máy xông hơi tinh dầu tại đây là nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt sang trọng, trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển đặt ở các vị trí khác nhau trong phòng. Vào ban đêm, máy có đèn ngủ dịu nhẹ, mang đến không gian thư giãn tuyệt vời, những hạt sương được phun ra siêu nhỏ mang đến độ ẩm và sự tươi mát cho phòng ngủ.

Vào những ngày hè nắng nóng hay thời tiết khô hanh thì máy xông tinh dầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu cho không gian phòng ngủ, những thiết bị này được trang bị hệ khuếch tán siêu âm, tạo ra các sương mù tự nhiên. Khi sử dụng bạn hoàn toàn an tâm về tính an toàn của sản phẩm bởi nếu gặp sự cố rò rỉ nước thì máy tự động ngắt để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tiếng ồn của máy xông hơi tinh dầu rất nhỏ, không làm ảnh hưởng hay cản trở đến giấc ngủ của bạn.