Đai massage giảm béo vùng bụng và cánh tay AATB

Hiện nay những sản phẩm đai massage được sử dụng ngày càng nhiều và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mọi người dùng. Một trong những sản phẩm không thể không kể đến đó chính là đai massage vùng bụng và cánh tay Bodi-Tek AATB Ab Toning Belt. Đây là một trong những sản phẩm có cấu tạo và thiết kế đơn giản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

 

Vai trò của sản phẩm này đó chính là massage cho vùng bụng và vùng cánh tay. Với những chương trình tập luyện khác nhau, người dùng có thể tùy chọn tính năng phù hợp với nhu cầu. Với sự hỗ trợ của các chương trình hoạt động, mọi mỏi mệt và đau nhức tại cánh tay sẽ được giải tỏa. Cơ bụng được săn chắc và giúp đánh bay lượng mỡ thừa, mang đến vóc dáng hoàn hảo cho người sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là bạn có thể tập tại bất cứ đâu, ngay cả khi ở nhà. Chính sự linh hoạt đó đã giúp sản phẩm nhận được sự ưu ái của người dùng ngay từ khi có mặt trên thị trường. Đặc biệt bạn có thể sử dụng bằng ngay trong áo một cách vô cùng kín đáo và tiện dụng. Chế độ hẹn giờ và điều chỉnh cường độ giúp người dùng chủ động hơn trong mọi hoạt động khi sử dụng đai massage vùng bụng và cánh tay Bodi-Tek AATB Ab Toning Belt.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:

  • Đai có thiết kế dạng đai nhỏ gọn, bảng điều khiển dễ dàng sử dụng.
  • Đai massage Bodi-Tek AATB hoạt động theo nguyên tắc EMS (kích thích cơ điện).
  • Tạo ra các xung điện mô phòng các cơn co thắt cơ bắp tự nhiên, thư giãn các cơ tương tự như tập thể dục.
  • Có thể điều chỉnh mức cường độ và tần suất luyện tập.
  • Có 6 chương trình tập luyện.
  • Phù hợp với vòng eo có kích thước từ  69 – 140cm nên dùng được cho cả nam và nữ.
  • Sử dụng 2 pin AAA có điện thế pin 1,5V dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng: Tại đây

 

Tin Liên Quan