Chính sách kinh doanh

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rio Beauty Việt Nam và Quý Khách hàng đã có những thỏa thuận hợp tác kinh doanh các mặt hàng mang thương hiệu…

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIO BEAUTY VIỆT NAM

Số: 405/2018/ CV- GH

V/v: Chính sách kinh doanh Rio Beauty Viet Nam

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 04 tháng 05 năm 2018.

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rio Beauty Việt Nam gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rio Beauty Việt Nam và Quý Khách hàng đã có những thỏa thuận về chính sách kinh doanh các mặt hàng mang thương hiệu RIO và Bodi- Tek của tập đoàn Dezac – Anh Quốc do chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác chúng tôi nhận thấy, trên một số website, forum, các trang mạng xã hội, trang mua sắm trực tuyến,… đang có hiện tượng niêm yết mức giá bán lẻ thấp hơn so với tỷ lệ cho phép đối với hàng hóa nhập khẩu, không đúng với quy định của Luật Cạnh tranh.

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả các đối tác đang hợp tác với công ty Rio Beauty Việt Nam, chúng tôi luôn yêu cầu và đề nghị đối với Quý khách hàng trong việc niêm yết giá bán lẻ trên kênh Online:

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VƯỢT +/- 10% SO VỚI GIÁ BÁN LẺ NIÊM YẾT CỦA CÔNG TY RIO BEAUTY VIỆT NAM.

Các đối tác đang có hiện tượng niêm yết giá không đúng quy định và đã được công ty Rio Beauty Việt Nam nhắc nhở nhưng không có sự điều chỉnh, chúng tôi sẽ dừng việc hợp tác và không xuất hàng. (Gửi kèm công văn này là bảng giá bán lẻ được niêm yết của công ty Rio Beauty Việt Nam để Quý khách hàng tham khảo).

Bằng công văn này Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rio Beauty Việt Nam kính đề nghị Quý khách hàng nghiêm chỉnh thực hiện theo thỏa thuận hợp tác tránh xảy ra các hành vi cạnh tranh không lành mạnh ảnh hưởng tới quyền lợi hợp pháp của các bên.

Kính mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Tin Liên Quan